Home >> Sản phẩm hỗ trợ >> Thẻ học tiếng anh trẻ em trực tuyến E- Learning Card

Thẻ học tiếng anh trẻ em trực tuyến E- Learning Card

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. PoPoDoo cung cấp 04 môi trường dạy học hoàn chỉnh tiếng anh cho trẻ em bao gồm: Trung tâm, Gia đình, Xã hội và trực tuyến.

Ngoài giờ học trên lớp với thẻ học tuyến PoPoDoo Smart English E-Learning Card Bé sẽ được làm quen với Tiếng anh trẻ em thông qua các giáo cụ trực quan hiện đại: máy tính, hình ảnh, âm thanh giúp bé giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, tăng vốn từ, phát triển các kỹ năng về phản xạ, giao tiếp. Là một sân chơi bổ ích về tiếng Anh giúp bé vừa học vừa chơi và thực hành một cách linh hoạt. Bé có thể học tiếng Anh hàng ngày với hình thức 1 kèm 1 như giáo viên bản ngữ đang ở ngay trong nhà bạn.

Quyền lợi của Thẻ Học tiếng anh online cho trẻ em E-learning Card:

1. Học tiếng anh hàng ngày 24/24, 7/7, 365 ngày không giới hạn chỉ với 240.000/ thẻ học

2. Học tiếng anh trẻ em qua 600 Video bài giảng của giáo viên bản ngữ : Với những đoạn phim vui nhộn và hài hước do giáo viên bản ngữ giảng dạy , các bé sẽ được học từ vựng theo từng chủ đề, nghe những mẫu câu hội thoại với ngữ điệu, cách phát âm rõ ràng, chính xác, ngôn ngữ cơ thể sinh động sẽ cực kỳ thu hút bé vào bài học

 

3. Học tiếng anh trẻ em qua trò chơi: Với 150 trò chơi tiếng anh vừa bổ ích vừa mang tính giải trí giúp bé thực hành ôn tập

4. Hướng dẫn phụ huynh học tại nhà cùng con: Phụ huynh có thể xem chi tiết nội dung học tập của Con trên lớp và cùng con ôn luyện lại bài tập về nhà qua những bài tập đơn giản từ dễ đến khó, qua những đoạn video phim hay giải trí qua những trò chơi tiếng anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *